Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải tính chính xác, chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, …

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

– Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

– Thông tin sẽ được lưu trữ trên website cho đến khi quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.

4. Người dùng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân:

– Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình khi truy cập vào tài khoản trên website.

5. Bảo mật thông tin khách hàng:

– Chúng tôi bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng các cách thức có thể. 

– Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở. 

6. Thông tin về cửa hàng 

JULINA là cửa hàng chuyên bán về thời trang nữ cao cấp tại TP.HCM. Là Hộ Kinh Doanh về thời trang nữ có thông tin như sau:

Người đại diện: Ông Đỗ Mạnh Hưng – Số Điện Thoại 0961420568

Thông tin Website: http://online.gov.vn/Home/WebDetails/99977

Thông tin về cửa hàng Julina

Giấy Phép Kinh Doanh Hộ Kinh Doanh Jade Fashion GPĐK Số 41W8058724 do UBND Quận Bình Tân cấp ngày 02-10-2020. Địa chỉ đăng ký: 338/155C Đường Chiến Lược, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Địa chỉ: 338/155C Chiến Lược, Bình Tân, TP.HCM
Số điện thoại: 0382888447
Số Zalo: 0382888447
Số điện thoại quản lý: 0961420568